1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN Rao Vặt Chất Lượng Của PCI
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Công ty quảng cáo google adwords hiệu quả chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thông Tin Chia Sẻ SEO' bắt đầu bởi truongminhminh1234a, 12/7/17.

 1. truongminhminh1234a

  truongminhminh1234a Member

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Quảng cáo Google Adword thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click:trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột với 3 hình thức chính:

  - Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

  - Quảng cáo từ khóa trên các websites

  - Quảng cáo banner trên các website

  Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

  Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

  Lợi ích của google adwords cho việc kinh doanh trực tuyến

  Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

  - Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định

  - Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn

  - Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.

  - Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

  Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google Adwords

  - Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

  - Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

  - Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

  Nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

  Công Ty Truyền Thông Phát Triển Minh Dương
  Hotline: 0948 898 368
   

Chia sẻ trang này